Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý, Người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều về việc tổ chức Hội nghị NG, CBQL, NLĐ năm học 2021-2022, được sự thống nhất của Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày hôm nay 09/10/2021, trường Tiểu học Mạo Khê B long trọng tổ chức Hội nghị NG, CBQL, NLĐ năm học 2021-2022. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm- Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT; đồng chí Vũ Đức Quynh - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê - đại diện cho các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội; bà Nguyễn Thu Hà- Trưởng Ban đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của nhà trường đã có mặt đông đủ.


          Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022
   
        Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Năm học qua, nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các lĩnh vực:
- Về tập thể: Nhà trường được UBND tỉnh công nhận Lao động xuất sắc, được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen. Công đoàn được Công đoàn giáo dục tỉnh tặng Giấy khen. Kết quả các cuộc thi Tuyên truyền về ATGT: giải Nhất; Video nhảy Chachacha: giải Ba; Thi tìm hiểu Quân khu 3 đồng hành cùng dân tộc: giải KK, Ngày hội Tiếng Anh: giải đồng đội phần thi tài năng.
- Về CBQL và giáo viên: 38/38 cá nhân đạt Lao động Tiên tiến; 21/21 GVCNG giỏi cấp trường. UBND tỉnh tặng Bằng khen 2 đồng chí Nguyễn Lan Hương - Hiệu trưởng và Đinh Thị Kim Cúc, công nhận danh hiệu CSTĐ cho đồng chí Dương Thị Thúy Hằng -P.Hiệu trưởng; Sở GD&ĐT tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó Hiệu trưởng; UBND thị xã tặng Giấy khen cho 2 đồng chí Trần Thị Thúy Mai và Vũ Thu Hằng; 6 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: Nguyễn Lan Hương - Hiệu trưởng, Dương Thị Thúy Hằng -P.Hiệu trưởng, Tô Thị Quỳnh Hoa, Vũ Thị Kiều Hưng, Vũ Thị Kim Ngọc và Phạm Thị Ngọc. Tại cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã, nhà trường có 14/14 giáo viên đạt giải, trong đó các đồng chí Vũ Thu Hằng, Tô Thị Quỳnh Hoa, Hoàng Thị Ngọc Hoàn đạt Xuất sắc. Tham dự kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, 3 đồng chí Vũ Thị Kiều Hưng; Vũ Thị Kim Ngọc; Nguyễn Thị Thu Hiền đều đạt với kết quả cao.
- Về học sinh: 4 học sinh đạt giải Tin học trẻ cấp Tỉnh, 6 học sinh đạt giải Tin học trẻ cấp thị xã; 10 học sinh đạt giải Viết chữ đẹp cấp; 4 giải Sáng tạo TTNNĐ và 1 giải Nhì Điền kinh cấp thị xã.
Bên cạnh những kết quả đạt được, Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.
        Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Đó là các tham luận của Tổ 1 với "Thực hiện chương trình Sách giáo khoa lớp 1 năm học 2021-2022"; Tổ 4+5 với "Nâng cao chất lượng dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh đáp ứng chương trình GDPT 2018". Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2021-2022.
Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Giang - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân nhà trường thông qua báo cáo công tác thanh tra; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị năm học 2020-20201 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
        Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo UBND phường Mạo Khê, đồng chí Vũ Đức Quynh - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2020-2021, đặc biệt là công tác đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.
Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm- Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Hội nghị
 
 
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm- Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT cũng đánh giá cao tinh thần lao động của tập thể CBGVNV trong năm học qua và mong rằng nhà trường cần phát huy những mặt mạnh, tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục để duy trì danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia, phát huy những thành tích đạt được trong công tác dạy và học trong năm 2020-2021, thực hiện thành công chương trình Giáo dục phổ thông 2018, tạo được lòng tin cho nhân dân trên địa bàn, nhân rộng gương điển hình của giáo viên và học sinh trong phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt". Qua phân tích các cơ hội, thách thức của nhà trường, đồng chí khẳng định những thành tích này là do tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có sự đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
       Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT đã trao thưởng cho các đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen và Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh; được Sở GD&ĐT và UBND thị xã tặng Giấy khen; đồng chí Vũ Đức Quynh - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê trao thưởng cho 6 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp CS năm học 2020-2021.
        Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng 100% ý kiến nhất trí.
       Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý, Người lao động năm học 2021-2022 đã của trường Tiểu học Mạo Khê B diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích mới./.
 
Trường Tiểu học Mạo Khê B


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất