Các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều thực hiện tốt công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV

Thực hiện Công văn số 2723/UBND ngày 08/9/2020 của UBND thị xã về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025, các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều đã hoàn thành việc trang trí, tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 trước ngày 09/9/2020.

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU TƯNG BỪNG, NÁO NỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi nô nức đón chào năm học mới của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, hôm nay ngày 05/9/2020, các trường MN, TH, THCS, THPT, TTGDNN&GDTX trên địa bàn thị xã Đông Triều cùng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông...